Điều kiện cho bóng đá trẻ

Hãy nhớ lại những gì đã xảy ra khi chúng ta 8-12 tuổi? Chết tiệt, chúng tôi đã lăn ra khỏi giường trong hình dạng. Chúng tôi có thể chơi cả ngày và không cần bất kỳ người lớn nào giúp chúng tôi lấy lại vóc dáng. Giờ tôi biết những ngày này bọn trẻ có thể không hoạt động nhiều vì trò chơi điện tử, nhưng hầu hết bọn trẻ vẫn tràn đầy năng lượng. Đó là lý do tại sao bạn không phải lo lắng về việc lên lịch cho các bài tập thể dục thể thao được vẽ ra và chạy nước rút bất tận với ý tưởng “phải lấy lại vóc Điều kiện cho bóng đá trẻ dáng”. Này huấn luyện viên, bạn có thể chuẩn bị cho họ bóng đá chỉ bằng cách đưa họ trải qua 90 phút luyện tập đầy tinh thần mà không có thời gian điều chỉnh riêng.

Bóng đá nên vui vẻ, đặc biệt là bóng đá trẻ. Theo ACEP (Chương trình Giáo dục Huấn luyện viên Hoa Kỳ), 70% trẻ em tham gia một số giải bóng đá thiếu niên bỏ học ở trường trung học. Nếu con số thống kê đó là đúng thì quả là quá đáng. Sẽ luôn có một số tiêu hao. Hãy đối mặt với nó, bóng đá không dành cho tất cả mọi người. Nhưng luyện tập không nên quá vất vả và không nên đứng nhiều. Nó phải di chuyển nhanh chóng và đầy hành động. Kết hợp điều kiện vào tất cả các giai đoạn luyện tập và họ sẽ sẵn sàng chơi bóng mà không cần một khoảng thời gian điều chỉnh cụ thể. Nếu bạn đang hối hả và chạy trong suốt quá trình tập luyện và hoạt động của mình, điều hòa sẽ tự xử lý. Dưới đây là một số ví dụ:

Khởi động với các bài tập đầu gối cao, ràng buộc, bàn đạp sau, carioca, v.v. Nên thực hiện 10 phút.

Thiết lập 6-8 trạm cho các cơ sở vật chất. Chia đội thành 6-8 nhóm và bắt đầu một mạch. Có rất nhiều bài tập về sự nhanh nhẹn tuyệt vời giúp cải thiện thể chất và có một lợi ích phụ tuyệt vời là điều hòa. 15 phút trong số này là tuyệt vời.

Thời gian phân tích vị trí. Line, back và receiver chia thành các nhóm của riêng họ để thực hiện các nguyên tắc cơ bản và kỹ năng. Bằng cách lặp lại nhiều lần (đại diện), tất cả người chơi đang học hỏi, luyện tập và lấy lại vóc dáng. Đây cũng là giai đoạn mà các bài tập chơi được học. 25 phút