Những người đặt cược thể thao hào hứng Đếm ngược giải FIFA World Cup thường niên lần thứ 19

Tỷ lệ cược thể thao liệt kê Tây Ban Nha và Brazil có khả năng giành chiến thắng cao nhất với Anh không xa. Argentina và Ý cũng có tỷ lệ cược là một con số. Tây Ban Nha và Brazil là 4-1, Anh là 5-1, Argentina là 8-1 và Ý là 9-1. Bốn đội khác có tỷ lệ cược dưới 20-1. Họ là Đức với tỷ số 10-1, Hà Lan với tỷ số 11-1, Pháp với tỷ số 12-1 và Bờ Biển Ngà với tỷ số 19-1. Một đội trong nhóm đó có được một số hành động là Bờ Biển Ngà. Tỷ lệ cược của họ đã giảm kể từ khi họ mở cửa vài tháng trước. Bờ Biển Ngà có siêu sao ghi bàn Didier Drogba và anh ấy có thể là một nhân tố chính. Didier dẫn đầu Premier League về số bàn thắng trong mùa giải này cho nhà vô địch Chelsea.

Bồ Đào Nha được niêm yết với tỷ lệ cược 25-1, nhưng họ không thực sự được coi là mối đe dọa lớn dù có Cristiano Ronaldo. Bồ Đào Nha có tài năng nhưng liệu họ có đủ cầu thủ khỏe mạnh hay không mới là câu hỏi. Không có đội nào khác trên bảng tỷ lệ cược tại Sportsbook có tỷ lệ cược ít hơn 45-1 để giành chức vô địch World Cup. Chile là 45-1 trong khi Serbia là 48-1. Hoa Kỳ được liệt kê với tỷ lệ 55-1 và họ có thể có cơ hội tiến xa hơn một đội như Bồ Đào Nha. Đội tuyển Hoa Kỳ đã giành được sự tôn trọng nhất định và có thể đáng được coi là một đội yếu hơn đang thịnh hành.

Với tỷ số 60-1 để giành chức vô địch là Ghana và Paraguay. Cameroon, Đan Mạch và Mexico là 70-1. Nước chủ nhà Nam Phi là 90-1 cùng với Uruguay, Nigeria  arsenal transfer news và Australia. Đánh dấu ở vị trí 110-1 là Hy Lạp. Thụy Sĩ là 120-1 trong khi Slovenia và Slovakia là 180-1. Algeria là 200-1. Nhật Bản và Hàn Quốc là 250-1. Những người có bàn thắng dài nhất là Honduras, CHDCND Triều Tiên và New Zealand với tỷ số 500-1.

Nước chủ nhà Nam Phi bắt đầu World Cup khi họ tiếp Mexico vào ngày 11/6. Cũng vào ngày 11 tháng 6 sẽ là Pháp đấu với Uruguay. Cả hai trận đấu đó sẽ được phát sóng trên kênh ESPN. Nam Phi là đội yếu hơn về tỷ lệ cá cược trực tuyến của Sportsbook nhưng họ có thể đáng xem trước một đội Mexico được đánh giá quá cao. Pháp nên gặp một chút khó khăn với Uruguay trong trận đấu còn lại.