Trò chơi thể thao Wii phổ biến nhất cho Giáng sinh

Wii đã cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi điện tử thể thao bằng cách cho phép người chơi chuyển động trong khi chơi trò chơi điện tử. Giờ đây, người chơi không chỉ có thể xem hành động trên màn hình mà còn có thể tham gia. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các trò chơi thể thao hay nhất và phổ biến nhất hiện có trên Wii Game Console.

Tôi nhớ một ngày mưa vào mùa thu năm ngoái khi tôi đến thăm Sheila và Patrick của bạn tôi. Chúng tôi đang có một bữa trưa tuyệt vời và tôi hỏi, “Những đứa trẻ đang ở đâu?”. Patrick nói rằng họ đang ở trong phòng khách nên tôi đến để chào.

Tôi bước vào phòng và thấy tất cả bọn trẻ đang nhiệt tình đung đưa một vật nhỏ hình chữ nhật trước một trong những chiếc Ti vi LCD tốt nhất mà tôi từng thấy. Trên màn hình TV, tôi thấy một trận đấu quần vợt.

“Các người đang làm gì vậy?” Tôi hỏi.

“Chơi quần vợt,” tất cả đều hòa vào cuộc chơi mà không bị đứt đoạn.

Đây là lúc tôi nhận ra tiềm năng to lớn của Wii Sports crystal palace Games. Với Wii Console, trẻ em có thể chơi trò chơi điện tử và hoạt động tích cực cùng một lúc. Hình ảnh “đứa trẻ ít vận động” dành vô số giờ không hoạt động để chơi trò chơi điện tử không phải là hình ảnh mà Wii có. Nó là một bảng điều khiển video đang hoạt động.

Trên thực tế, trò chơi thể thao Wii hàng đầu hiện nay có tên là “EA Sports Active Personal Trainer” do Electronic Arts mang đến cho bạn. Trò chơi này được phát triển với chuyên gia thể dục Bob Greene, người có thể được biết đến nhiều nhất với tư cách là huấn luyện viên cá nhân của Oprah Winfrey. Trò chơi này giúp bạn có thể hình tuyệt vời và cực kỳ có động lực khi bạn xem một huấn luyện viên cá nhân trên màn hình. Chỉ mới được phát hành vào tháng 10, trò chơi này đã đạt vị trí số 1 trên Wii Charts.

Mùa giải bóng chày vừa kết thúc với việc New York Yankees vô địch World Series. Nhưng đối với nhiều người sẽ mua Bóng chày Major League của Wii, mùa giải không bao giờ kết thúc. Đây là trò chơi điện tử bóng chày bán chạy nhất và mô phỏng các giải đấu bóng chày lớn không giống bất kỳ trò chơi nào khác.

Những người chơi gôn và những người không chơi gôn đều yêu thích trò chơi Tiger Woods PGA Tour. Ở hạng mục thể thao, đây luôn là một trong những Trò chơi hàng đầu của Wii vì gôn thể hiện rất rõ tính nghệ thuật của trò chơi điện tử. Họ nói rằng chơi gôn là “90% giữa hai tai”. Nói cách khác, người chơi gôn không chỉ phải xoay người, mà họ còn phải suy nghĩ. Chơi gôn Tiger Woods buộc bạn phải sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và tinh thần của mình và đó là một cách tuyệt vời để cải thiện trận đấu gôn thực tế của bạn.

Một ứng cử viên hàng năm cho trò chơi thể thao phổ biến nhất là Madden Football. Mỗi năm một phiên bản mới của bóng đá Madden được phát hành với tất cả các cầu thủ mới và số liệu thống kê được cập nhật. Những người nghiện bóng đá, đặc biệt là những người trong các đội Thể thao Ảo, yêu thích Bóng đá Madden vì nó hỗ trợ họ nghiện bóng đá.

Cuối cùng, một cú hit bất ngờ với những người yêu thể thao là trò chơi mang tên “Big Game Hunter”. Rõ ràng, những người thợ săn yêu thích trò chơi này vì nó bao hàm niềm đam mê săn bắn của họ. Tuy nhiên, trò chơi này đã được chứng minh là có sức hấp dẫn chéo đối với những người không phải là thợ săn trong đời thực. Trong trò chơi này, bạn phải đối mặt với hoạt động ngoài trời vì bạn phải săn lùng con mồi của mình giống như con người đã làm cách đây hàng nghìn năm và nhiều người vẫn làm như vậy cho đến ngày nay.

Giống như tất cả các Trò chơi thể thao trên Wii này, Big Game Hunter là một trò chơi hồi hộp thực sự vì nó đặt bạn vào trung tâm của hành động. Và đó là tất cả những gì Wii Sports Games hướng đến – Hành động!